Đối tác

Đối tác 1Đối tác 2Số ĐT khẩn cấp

Tổng hợp tình hình hoạt động của Bộ Thông tin và Truyền thông tháng 09/2014

1. Thứ trưởng Trương Minh Tuấn làm việc với Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng
Sáng nay, 4/9/2014, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Trương Minh Tuấn đã có buổi làm việc với Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội để báo cáo với Ủy ban về chương trình công tác; tình hình phân bổ, quản lý và sử dụng ngân sách đối với lĩnh vực thông tin.
2.Báo chí đã thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền
"Về cơ bản báo chí đã thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đồng thời đáp ứng nhu cầu hưởng thụ thông tin của người dân", dự thảo Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về báo chí của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội đánh giá.
3.Bộ TT&TT yêu cầu đẩy mạnh tuyên truyền số hóa truyền hình trên sóng truyền hình
Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vừa có văn bản gửi Đài Truyền hình Việt Nam (VTV); Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC; UBND các thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ về việc phát sóng video clip, trailer và các chương trình tuyên truyền số hóa truyền hình trên kênh truyền hình tương tự của VTV, VTC và Đài địa phương tại 5 thành phố trực thuộc Trung ương.
4.
Bộ Thông tin và Truyền thông giao ban quản lý nhà nước tháng 8/2014
Sáng ngày 8/9/2014, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị giao ban quản lý nhà nước để đánh giá kết quả hoạt động tháng 8/2014 và triển khai các công việc trọng tâm của tháng 9/2014.  Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son  đã chủ trì hội nghị. Tham dự có các Thứ trưởng Bộ TT&TT cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ…
5.
Chuẩn bị phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 44
Chiều ngày 9/9/2014, tại Hà Nội, Ban tổ chức, Ban giám khảo cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 44 (năm 2014) đã họp bàn kế hoạch tổ chức cuộc thi. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Thành Hưng đã chủ trì cuộc họp.
6.
Bộ TT&TT tiếp tục xử phạt một số cơ quan báo chí sai phạm
Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vừa ra các quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với một số cơ quan báo chí, trong đó có cơ quan báo chí thuộc Bộ.
7.
Thứ trưởng Trần Đức Lai thăm và làm việc với Sở TT&TT Thừa Thiên Huế
Chiều ngày 10/9/2014, đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) do đồng chí Trần Đức Lai, Thứ trưởng Bộ TT&TT làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc với Sở TT&TT Thừa Thiên Huế.
8.
Khai mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ giám sát đầu tư năm 2014
Ngày 11/9/2014, tại Thừa Thiên Huế, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ giám sát đầu tư năm 2014.
9.
Tạm ngừng xuất bản chuyên trang Tấm Gương để chấn chỉnh
Ban Biên tập báo Tiền Phong đã quyết định tạm ngừng xuất bản chuyên trang Tấm Gương để chấn chỉnh về mặt nội dung, sắp xếp lại tổ chức, nhân sự.
10.
Khai mạc Hội nghị Ban Giám đốc Liên đoàn các nhà báo ASEAN
Sáng 12/9/2014, tại Hà Nội, đã diễn ra Hội nghị Ban Giám đốc Liên đoàn các nhà báo ASEAN (CAJ). Đến dự Hội nghị về phía cơ quan quản lý Nhà nước có Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Trương Minh Tuấn; đại diện lãnh đạo Cục Báo chí – Bộ TT&TT.
11.
Bộ TT&TT xử phạt trang thông tin điện tử chưa có giấy phép
Ngày 11/9/2014, Thanh tra Bộ TT&TT đã ban hành Quyết định số 722/QĐ-XPVPHC quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Thông Tin Sức Khỏe Gia Đình Khánh An số tiền 15 triệu đồng do đã thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp www.baoxahoi.vn chưa có giấy phép của cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền.
12.
Cơ quan báo chí, xuất bản Ngành đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị
Chiều nay, 12/9/2014, tại trụ sở Bộ, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Trương Minh Tuấn đã chủ trì giao ban báo chí, xuất bản Ngành tháng 8.
13. Thứ trưởng Bộ TT&TT: “Sẽ tiếp tục đình bản báo có tính chất lá cải”
“Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã xử lý được một số trang báo mạng có tính chất lá cải như đình bản tạm thời, thu hồi giấy phép, đình bản hẳn. Tới đây Bộ sẽ tiếp tục thực hiện việc này”.
14. Bộ TT&TT tham dự Hội nghị Bộ trưởng CNTT-TT của APT
Từ ngày 10 đến 11 tháng 9 năm 2014, đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) do Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng làm Trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị Bộ trưởng Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT-TT) của Liên minh Viễn thông Châu Á Thái Bình Dương (APT) được tổ tại Bandar Seri Begawan, Brunei. Đoàn tham dự hội nghị gồm các cán bộ của Cục Viễn thông, Cục Tần số Vô tuyến điện,Vụ Hợp tác quốc tế và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. 
15. Bộ TT&TT chỉ đạo VNPT khắc phục và xử lý trách nhiệm việc tiêu hủy thẻ cào điện thoại VinaPhone
Ngày 12/9/2014, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã có công văn số 2609/BTTTT-TTra gửi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) về việc khắc phục và xử lý trách nhiệm trong việc tiêu hủy thẻ cào điện thoại VinaPhone vừa qua tại Đà Nẵng.
16. MobiFone và PTIT ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
Ngày 15/9/2014, tại Hà Nội, Công ty Thông tin Di động (MobiFone) và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm góp phần nâng cao sự gắn kết giữa nghiên cứu, đào tạo và sản xuất kinh doanh, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác nghiên cứu, đào tạo và thực tế sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Tham dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Bắc Son, đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ…
17. Công điện của Ban Chỉ huy PCLB&TKCN Bộ chỉ đạo ứng phó với bão số 3
Ngày 15/9/2014, Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn (PCLB&TKCN) Bộ Thông tin và Truyền thông đã có công điện số 1241/CĐ-PCLB&TKCN gửi Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh từ Quảng Ninh đến Quảng Trị; Các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông về việc  đảm bảo an toàn mạng lưới bưu chính,viễn thông và thông tin liên lạc phục vụ chỉ đạo, điều hành công tác phòng, chống bão số 3.
18.Ban điều hành triển khai “Đề án đào tạo và phát triển nguồn nhân lực an toàn, an ninh thông tin đến năm 2020” họp phiên thứ nhất
Chiều ngày 15/09/2014, tại Hà Nội, Ban điều hành triển khai “Đề án đào tạo và phát triển nguồn nhân lực an toàn, an ninh thông tin đến năm 2020” đã tổ chức phiên họp lần 1. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng, Trưởng ban điều hành đã chủ trì phiên họp. Tham dự có các thành viên Ban điều hành là đại diện các cơ quan Bộ, ngành trung ương…
19.
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nói chuyện với tân sinh viên Học viện Công nghệ BCVT
Ngày 15/9/2014, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Bắc Son đã có cuộc nói chuyện với hơn 1.000 tân sinh viên khóa 2014 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (BCVT).
20.
Hội Cựu chiến binh Bộ TT&TT thăm chiến trường xưa
Vừa qua, từ ngày 11 - 14/9/2014,  Hội Cựu chiến binh Bộ TT&TT đã có chuyến hành trình về thăm chiến trường xưa tại Quảng Trị - Quảng Bình - Hà Tĩnh - Nghệ An.
21.
Bộ TT&TT xây dựng Thông tư hướng dẫn chuyển nhượng sử dụng tên miền Internet
Sáng ngày 17/9/2014, tại Hà Nội, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), đơn vị  soạn thảo xây dựng dự thảo Thông tư hướng dẫn chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền internet được cấp không thông qua đấu giá đã tổ chức buổi làm việc và lấy ý kiến về các nội dung của dự thảo Thông tư. Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng đã chủ trì buổi làm việc. Tham dự có các đơn vị chức năng thuộc Bộ.
22.
Bộ TT&TT bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho phóng viên, biên tập viên
Ngày 17/9/2014, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh năm 2014 cho hơn 130 cán bộ, phóng viên, biên tập viên đang công tác tại các cơ quan báo, đài toàn quốc. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.
23.
Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng làm việc tại thành phố Cần Thơ
Ngày 17/9/2014, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Thành Hưng dẫn đầu đoàn công tác của Bộ đã đến thăm và làm việc với Sở TT&TT thành phố Cần Thơ và Bưu điện Cần Thơ
24.
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông kỷ niệm 17 năm ngày truyền thống
Sáng ngày 17/9/2014 tại Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức lễ kỷ niệm 17 năm ngày truyền thống. Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Minh Hồng, lãnh đạo đại diện các đơn vị thuộc Bộ, Ban lãnh đạo Học viện và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Học viện qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ, công nhân viên, học viên, sinh viên Học viện.
25.
Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng làm việc với Cục An toàn thông tin
Ngày 17/9/2014, tại Hà Nội, Cục An toàn thông tin (ATTT) đã có buổi báo cáo Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng về kế hoạch triển khai công tác quý IV/2014.
26.
Bưu điện Cần Thơ cần đổi mới tuyến đường thư hướng tới cung cấp dịch vụ Bưu chính chất lượng cao
Bưu điện Cần Thơ cần đổi mới tuyến đường thư thay vì tuyến đường thư tổ chức theo mô hình hành chính kém hiệu quả như hiện nay (xã, huyện, tỉnh) và cần đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo lại cán bộ công nhân viên với phương thức đào tạo linh hoạt. Đây là các yêu cầu Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Thành Hưng đặt ra trong buổi làm việc với lãnh đạo Bưu điện Cần Thơ sáng ngày 17/9/2014.
27.
Sở TT&TT thành phố Cần Thơ đề xuất hỗ trợ 500.000đ/tháng cho nhân viên điểm BĐVHX
Sở TT&TT Cần Thơ đang trình dự thảo hỗ trợ trung bình 500.000đ/tháng cho nhân viên một số điểm bưu điện văn hóa xã (BĐVHX) gặp khó khăn trên địa bàn thành phố để đảm bảo cho họ có mức thu nhập tối thiểu. Đó là nội dung Phó Giám đốc Sở TT&TT thành phố Cần Thơ Dương Thế Dũng báo cáo với Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng trong buổi làm việc của Thứ trưởng với Sở TT&TT Cần Thơ sáng 17/9/2014.
28.
Hội thi các Đội tuyên truyền lưu động An toàn giao thông năm 2014 khu vực ĐBSCL
Nhằm đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về An toàn giao thông từ ngày 17/9 đến ngày 19/9/2014, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Ủy ban nhân dân tỉnh Long An tổ chức loạt sự kiện tuyên truyền về an toàn giao thông với chủ đề “Siết chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện” với sự tham gia của 13 tỉnh, thành phố: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau. Tới dự Hội thi có ông Trương Minh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; ông Nguyễn Văn Thể, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải, lãnh đạo UBND tỉnh Long An...
29.
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dự Hội nghị và Triển lãm KL Converge tại Malaysia
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dẫn đầu đoàn công tác Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam tham dự Hội nghị và Triển lãm KL Converge tại Kuala Lumpur, Malaysia. Tham gia đoàn công tác có đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện, đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, các Sở Thông tin và Truyền thông và một số doanh nghiệp tiêu biểu trong Ngành.
30.
Bộ TT&TT chỉ đạo xử lý sai phạm trang thông tin điện tử
Ngày 17/9/2014, Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ TT&TT đã có công văn gửi Sở TT&TT Tiền Giang và Công an tỉnh Tiền Giang đề nghị hai đơn vị này khẩn trương kiểm tra, có biện pháp xử lý nghiêm khắc đối với sai phạm của trang thông tin điện tử www.hautruong.com.vn. Trong trường hợp cần thiết, có thể áp dụng hình thức xử phạt bổ sung, biện pháp khắc phục hậu quả và xem xét đề nghị cơ quan có thẩm quyền thu hồi tên miền .vn.
31. Trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Phó Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT
Sáng 19/9/2014, tại trụ sở Công ty Dịch vụ Viễn thông (Công ty VinaPhone), Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất và Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho Phó Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT kiêm Giám đốc VinaPhone Lâm Hoàng Vinh.
32. Bế mạc Hội thi tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2014 khu vực ĐBSCL
Chiều ngày 19/09/2014, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Long An, Bộ Thông tin và Truyền thông, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và UBND tỉnh Long An đã tổ chức tổng kết và bế mạc Hội thi các Đội tuyên truyền lưu động về an toàn giao thông năm 2014 khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.
33. Tổng thống Myanmar tiếp Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông
Sáng nay 22/9 tại thủ đô Nay Pyi Taw, Tổng thống Myanmar Thein Sein đã tiếp Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son cùng đoàn công tác nhân dịp đoàn tới thăm và làm việc tại Myanmar.
34.Ban soạn thảo Nghị định của Chính phủ về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ PTTH họp lần 2
Chiều ngày 23/9/2014, tại trụ sở Bộ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã chủ trì phiên họp lần thứ hai của Ban soạn thảo và Tổ biên tập xây dựng Nghị định của Chính phủ về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ phát thanh, truyền hình (PT,TH).
35.
Kiểm tra việc thực hiện pháp luật, chính sách thanh niên và công tác thanh niên tại Quảng Bình
Chiều ngày 23/9/2014, Đoàn kiểm tra việc thực hiện pháp luật, chính sách thanh niên và công tác thanh niên của Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Bình. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành liên quan.
36.
Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng thăm và làm việc với Sở TT&TT Quảng Bình
Sáng ngày 23/9/2014, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng đã đến thăm và làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Quảng Bình.
37.
Thứ trưởng Lê Nam Thắng tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Na Uy tại Việt Nam
Chiều ngày 24/9/2014, tại trụ sở Bộ, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng đã có buổi tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Na Uy tại Việt Nam – bà Siren Gjerme Eriksen.
38.
Trao tặng phòng học hiện đại sử dụng sách giáo khoa điện tử Classbook tại trường THCS Tôn Quang Phiệt – Thanh Chương
Sáng ngày 24/9/2014, trong khuôn khổ chương trình “Máy tính cho cuộc sống – PCs for Life”, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), Công ty máy tính Intel Việt Nam, Công ty Tinh Vân tổ chức trao tặng phòng học hiện đại sử dụng sách giáo khoa điện tử Classbook cho trường THCS Tôn Quang Phiệt, huyện Thanh Chương - Nghệ An
39.
Thứ trưởng Lê Nam Thắng làm việc với Đoàn công tác UBND tỉnh Nam Định
Sáng ngày 25/9/2014, tại trụ sở Bộ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của UBND tỉnh Nam Định về một số nội dung quản lý nhà nước trong lĩnh vực viễn thông.
40.
Vietnam Post và Bảo hiểm xã hội ký kết hợp tác mới
Chiều ngày 25/9/2014, tại Hà Nội, Bảo hiểm xã hội Việt Nam và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức ký kết hợp đồng thu bảo hiểm xã hội tự nguyện và bảo hiểm y tế của đối tượng tự nguyện nộp phí qua hệ thống Bưu điện. Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã tới dự và phát biểu. Tham dự có Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam Nguyễn Thị Minh cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ TT&TT…
41.
Diễn đàn CNTT&TT Việt Nam - Myanmar: Cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp hai nước
Sáng ngày 24/9/2014 tại thành phố Yangon (Myanmar), Bộ TT&TT Việt Nam đã phối hợp với Bộ Truyền thông và CNTT Myanmar tổ chức Diễn đàn công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT&TT) Việt Nam - Myanmar, hơn 50 doanh nghiệp của Việt Nam và Myanmar đã cùng giao lưu, tìm hiểu về các sản phẩm, thế mạnh của nhau để tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong thời gian tới.
42.
Bộ TT&TT trao các Quyết định bổ nhiệm cán bộ
Thực hiện chủ trương của Ban Cán sự Đảng và kế hoạch công tác cán bộ của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), chiều 26/9/2014, tại trụ sở Bộ, Bộ TT&TT đã tổ chức lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ; Cục Xuất bản, In và Phát hành; Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia.
43.
Triển lãm Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam ở Cà Mau
Ngày 27/9/2014, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp với UBND tỉnh Cà Mau tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam- Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Trung tâm văn hóa Cà Mau, tỉnh Cà Mau.
44.
Đảng bộ Bộ TT&TT tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 9 (Khóa XI)
Thực hiện Kế hoạch số 919-KH/ĐU ngày 11/7/2014 của Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) về tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 9 (Khóa XI), chiều ngày 30/9/2014, tại trụ sở Bộ, Đảng ủy Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 9 (Khóa XI) tới toàn Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc tại 8 điểm cầu trên toàn quốc.
 

Bài viết liên quan