Đối tác

Đối tác 1Đối tác 2Số ĐT khẩn cấp

Tổng hợp tình hình hoạt động của Bộ Thông tin và Truyền thông tháng 07/2014

1.Triển lãm tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa ở Lý Sơn
Hôm nay 1/7/2014 và kéo dài đến ngày 6/7/2014, tại Bảo tàng Tổng hợp thành phố Quảng Ngãi diễn ra triển lãm chủ đề Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý do UBND tỉnh Quảng Ngãi và Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.
2.
Khai mạc "Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam những bằng chứng lịch sử và pháp lý" tại Quảng Ngãi
Trong 2 ngày 01 – 02/07/2014 tại tỉnh Quảng Ngãi, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ngãi, UBND huyện đảo Lý Sơn tổ chức khai mạc Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Bảo tàng tỉnh Quảng Ngãi và đảo Lý Sơn. Tới dự buổi lễ có ông Trương Minh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; ông Bùi Thế Đức, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; ông Phạm Như Sô, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi và đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Ngoại giao, UBND tỉnh Quảng Ngãi…
3.
Thứ trưởng Trương Minh Tuấn thăm và làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi
Sáng ngày 01/07/2014, tại tỉnh Quảng Ngãi, đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông do Thứ trưởng Trương Minh Tuấn dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi. Cùng đi với Thứ trưởng có đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
4.
Điều chỉnh quy hoạch truyền dẫn phát sóng PTTH đến năm 2020
Sáng ngày 02/7/2014, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng đã nghe báo cáo về việc sửa đổi, bổ sung Quyết định 22/2009/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt “Quy hoạch truyền dẫn, phát sóng phát thanh, truyền hình đến năm 2020” để phù hợp hơn với tình hình thực tế hiện nay.
5.
Thông báo Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai Chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2014
Sáng ngày 07/7/2014 tới đây, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thông tin và truyền thông 6 tháng đầu năm và triển khai Chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2014.
6.
Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam những bằng chứng lịch sử và pháp lý tại Lý Sơn
Sáng ngày 02/07/2014, tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ngãi, UBND huyện Lý Sơn tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.
7. Học viện Công nghệ BCVT sẽ miễn học phí cho thí sinh đạt 27 điểm trở lên
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ miễn học phí cho thí sinh thi vào trường đạt từ 27 điểm trở lên, bao gồm trúng tuyển nguyện vọng 1 và nguyện vọng bổ sung. Đó là một trong những nội dung được đại diện Học viện báo cáo tại buổi kiểm tra công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2014 của Thứ trưởng Trần Đức Lai tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ngày 03/07/2014. 
8. Sơ kết công tác phối hợp trong việc tăng cường tổ chức hoạt động phục vụ sách, báo tại các điểm BĐ-VHX giai đoạn 2013-2020
Sáng ngày 4/7/2014, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện “Chương trình phối hợp công tác giữa hai Bộ trong việc tăng cường tổ chức hoạt động phục vụ sách, báo tại các điểm Bưu điện – Văn hóa xã giai đoạn 2013-2020”. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng và Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đặng Thị Bích Liên đã chủ trì hội nghị.
9. Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng bộ bản đồ và tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử” cho Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân
Sáng ngày 5/7/2014, tại Bảo tàng Hải quân, Thành phố Hải Phòng, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ trao tặng bộ bản đồ và tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử” cho Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân.
10. Bộ TT&TT sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2014
Sáng nay, ngày 7/7/2014, tại trụ sở Bộ, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2014. Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã dự và chỉ đạo Hội nghị.
11. Bám sát mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ
“6 tháng cuối năm 2014, toàn Ngành cần bám sát các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp theo các Nghị quyết của Đảng, Quốc hội và Chính phủ; Chương trình hành động của Chính phủ nhiệm kỳ 2011-2016 và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP của Chính phủ để hoàn thành tốt nhiệm vụ”, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông, diễn ra sáng nay tại trụ sở Bộ.
12.Cục Tần số Vô tuyến điện sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm
Sáng ngày 08/07/2014, tại Hà Nội, Cục Tần số Vô tuyến điện (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã tổ chức Hội nghị sơ kết chương trình công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2014. Thứ trưởng Bộ Thông tiin và Truyền thông Lê Nam Thắng đã tới dự
13.
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son thăm và làm việc với các doanh nghiệp bưu chính viễn thông tại Thành phố Đà Nẵng
Trong chương trình công tác tại Thành phố Đà Nẵng, ngày 08/7/2014, Đoàn công tác Bộ Thông tin và Truyền thông do Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với các doanh nghiệp bưu chính viễn thông  tại Thành phố Đà Nẵng: Trung tâm Thông tin di động khu vực III (MobiFone), Bưu điện Thành phố, Trung tâm Dịch vụ viễn thông khu vực III (VinaPhone) và Viễn thông Đà Nẵng.
14.
Thông tư hướng dẫn xác định hoạt động sản xuất sản phẩm phần mềm
Ngày 9/7/2014, tại Hà Nội, Vụ Công nghệ thông tin đã có buổi báo cáo với Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng về dự thảo Thông tư hướng dẫn xác định hoạt động sản xuất sản phẩm phần mềm.
15.
Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức tiếp nhận Công ty VMS và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Ngày 10/07/2014, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức Lễ ký Biên bản chuyển giao quyền đại diện chủ sở hữu nhà nước tại Công ty Thông tin di động (VMS-MobiFone) và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông từ VNPT về Bộ Thông tin và Truyền thông, theo Quyết định số 888/QĐ-TTg ngày 10/06/2014 của Thủ tướng Chính phủ và các Quyết định số 877/QĐ-BTTTT và 878/QĐ-BTTTT ngày 27/06/2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.
16.
Ban điều hành triển khai công tác ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước họp phiên thứ nhất năm 2014
Ngày 10/7/2014, tại Hà Nội, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã chủ trì phiên họp lần thứ nhất năm 2014 của Ban điều hành triển khai công tác ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan nhà nước. Tham dự có đại diện Trung tâm tin học Văn phòng Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ban Cơ yếu Chính phủ…
17.
Thứ trưởng Trương Minh Tuấn làm việc tại Đà Nẵng
Ngày 14/7/2014, tại Thành phố Đà Nẵng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn dẫn đầu đoàn công tác của Bộ đã tới thăm và làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng và một số cơ quan, đơn vị của Bộ tại miền Trung - Tây Nguyên.
18.
Nghiên cứu khoa học cần đáp ứng nhu cầu của thị trường và thực tiễn cuộc sống
Ngày 14/7/2014, tại Hà Nội, Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2014. Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã đến tham dự và phát biểu chỉ đạo.
19.
Doanh thu Tổng Công ty VTC 6 tháng đầu năm 2014 đạt 1.315 tỷ đồng
Sáng ngày 15/7/2014, tại Hà Nội, Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014.
20.
Hội nghị giao ban Quản lý Nhà nước với các doanh nghiệp viễn thông
Sáng ngày 15/7/2014, tại Hà Nội, Cục Viễn thông đã tổ chức Hội nghị giao ban Quản lý Nhà nước với các doanh nghiệp viễn thông. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng đã chủ trì Hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo Cục Viễn thông và đại diện các doanh nghiệp viễn thông…
21.
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dự Hội nghị triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2014 của Công ty VMS
Sáng ngày 15/07/2014, tại Hà Nội, Công ty Thông tin di động (Công ty VMS) đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2014, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
22.
Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền về Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2014
Sáng ngày 15/7/2014, tại Thành phố Đà Nẵng, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thông tin, tuyên truyền về Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2014 cho gần 300 đại biểu là đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố và các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, địa phương. Thứ trưởng  Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã tham dự và chủ trì Hội nghị.
23. Đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị làm việc tại Bộ Thông tin và Truyền thông
Sáng 16/7/2014, tại trụ sở Bộ, Đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị đã làm việc tại Bộ Thông tin và Truyền thông. Đoàn kiểm tra do đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương làm trưởng Đoàn. Tham gia Đoàn kiểm tra còn có các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Ban Tuyên giáo Trung ương; Ủy ban Kiểm tra Trung ương; Ban Kinh tế Trung ương.
24. Doanh thu Vinaphone đạt gần 12,1 nghìn tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2014
Đây là một trong những kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2014 được Phó Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT, Giám đốc Công ty Vinaphone Lâm Hoàng Vinh cho biết tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2014. 
25. Khởi động xây dựng dự thảo quy chế thuê dịch vụ CNTT trong các cơ quan Nhà nước
Ngày 17/7/2014, Ban soạn thảo và Tổ Biên tập xây dựng Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về ban hành Quy chế thuê dịch vụ CNTT trong cơ quan nhà nước (CQNN) đã họp phiên đầu tiên do Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Minh Hồng chủ trì.
26. Công điện của Ban Chỉ huy PCLB&TKCN Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo đối phó với bão số 2
Ngày 17/7/2014, Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn (PCLB&TKCN) Bộ Thông tin và Truyền thông đã có Công điện số 930/CĐ-PCLB&TKCN gửi Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh từ Quảng Ngãi trở ra phía Bắc; Các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông.
27. NXB Thông tin và Truyền thông cần chủ động hơn nữa trong hoạt động sản xuất, kinh doanh
Đó là ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014 của NXB Thông tin và Truyền thông sáng 18/7/2014, tại Hà Nội.
28.Trao giải cuộc thi: “60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ qua con tem bưu chính”
Chiều ngày 20/7/2014, tại Hà Nội, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam - Hội đồng Đội Trung ương và Hội Tem Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu “60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ qua con tem bưu chính”. Tới dự lễ trao giải có đại diện Lãnh đạo Vụ Bưu chính, VietnamPost và các em thiếu nhi tham dự cuộc thi.
29.
Dự thảo Quy chế thuê dịch vụ CNTT trong CQNN
Bộ Thông tin và Truyền thông đang chủ trì soạn thảo dự thảo Quyết định của Thủ tướng ban hành Quy chế thuê dịch vụ công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước.
30.
Đà Nẵng khánh thành Hệ thống thông tin chính quyền điện tử
Sáng 22/7/2014, UBND Thành phố Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành Hệ thống thông tin chính quyền điện tử. Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son cùng đại diện một số đơn vị thuộc Bộ đã tới dự.
31.
VNNIC sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2014
Sáng ngày 22/7/2014, tại trụ sở VNNIC, Khu công nghệ Cao Hòa Lạc, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2014. Tới dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng.
32.
Ban soạn thảo Nghị định của Chính phủ về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ PTTH họp phiên đầu tiên
Chiều nay, 22/7/2014, tại trụ sở Bộ, Ban soạn thảo và Tổ biên tập xây dựng dự thảo Nghị định của Chính phủ về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ phát thanh truyền hình đã tiến hành họp phiên đầu tiên dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn, Trưởng Ban soạn thảo.
33.
Ký kết chương trình phối hợp giữa Trung ương Đoàn, Cienco 4 và Tổng VTC
Ngày 22/07/2014,  Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổng Công ty Công trình giao thông 4 (Cienco 4), Tổng Công ty truyền thông đa phương tiện (Tổng VTC) đã tiến hành ký kết và triển khai chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2014-2017. Theo chương trình ký kết, các đơn vị sẽ đẩy mạnh hợp tác trong nhiều hoạt động từ thiện, xã hội ý nghĩa, trong đó nổi bật có các chương trình hướng về biển, đảo quê hương.
34.
Bộ Thông tin và Truyền thông tập huấn công tác phòng chống tham nhũng cho phóng viên, biên tập viên
Sáng ngày 23/7/2014, tại Thành phố Đà Nẵng, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác phòng chống tham nhũng và công ước quốc tế của Liên Hợp quốc về chống tham nhũng cho các phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí (báo nói, báo hình,  báo viết) trên toàn quốc.
35.
Thứ trưởng Trần Đức Lai kiểm tra tình hình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia đưa thông tin về cơ sở tại Điện Biên
Chiều ngày 23/7/2014, tại tỉnh Điện Biên, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trần Đức Lai dẫn đầu Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông đã đi kiểm tra tình hình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia đưa thông tin về cơ sở tại một số địa bàn của tỉnh.
36.
Chùm ảnh: Đường vào xã Na Ư mùa mưa bão
Do ảnh hưởng của bão số 2 nên Đoàn kiểm tra tình hình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia đưa thông tin về cơ sở tại Điện Biên không thể tiếp cận được xã Na Ư theo kế hoạch.
37.
Bộ Thông tin và Truyền thông trao Quyết định điều chuyển và bổ nhiệm cán bộ
Sáng 24/7/2014, tại trụ sở Bộ, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ trao Quyết định điều chuyển và bổ nhiệm cán bộ cho 09 cán bộ lãnh đạo cho các đơn vị thuộc Bộ.
38.
Sắp có kênh truyền hình VTV 7 chuyên về giáo dục – kết quả hợp tác giữa VTV và EBS Hàn Quốc
Ngày 23/7/2014, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã có buổi tiếp đoàn công tác của Uỷ ban Truyền thông Hàn Quốc (KCC) do Chủ tịch Uỷ ban Sung-joon Choi dẫn đầu. Tham dự buổi làm việc về phía Bộ Thông tin Truyền thông có đại diện Cục Phát thanh Truyền hình, Cục Viễn thông, Cục Tần số, Vụ Hợp tác quốc tế. Về phía Hàn Quốc có đại diện Vụ Điều phối chính sách tiêu dùng, Vụ Quan hệ công chúng và hợp tác quốc tế thuộc KCC, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, đại diện đài truyền hình EBS
39. Hội nghị tập huấn về quản lý chất lượng dịch vụ bưu chính
Sáng ngày 24/7/2014, tại Thành phố Đà Nẵng, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn về quản lý chất lượng dịch vụ bưu chính cho Sở Thông tin và Truyền thông và Bưu điện các tỉnh, thành phố trên cả nước. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng và đại diện lãnh đạo Vụ Bưu chính, Đại diện Văn phòng Bộ tại miền Trung - Tây Nguyên đã tham dự.
40.
Đoàn công tác Bộ TT&TT dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ A1
Nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2014), sáng nay, 24/7/2014, tại tỉnh Điện Biên, Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông và Ủy ban Quốc gia Người cao tuổi do Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Ủy viên Ủy ban Quốc gia Người cao tuổi Trần Đức Lai dẫn đầu đã tới dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ A1, thành phố Biện  Biên Phủ.
41. Hội nghị giao ban công tác xuất bản 6 tháng đầu năm 2014
Ngày 24/7/2014, tại thành phố Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình), Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức hội nghị giao ban công tác xuất bản 6 tháng đầu năm 2014.
42. Đoàn công tác Ủy ban Quốc gia Người cao tuổi kiểm tra công tác người cao tuổi tại Điện Biên
Trong 2 ngày (23 – 24/7/2014), Đoàn công tác của Ủy ban Quốc gia Người cao tuổi do đồng chí Trần Đức Lai, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Ủy viên Ủy ban Quốc gia Người cao tuổi làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra, giám sát tình hình công tác Người cao tuổi năm 2014 trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Đồng chí Lò Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên làm việc với đoàn
43. Bộ TT&TT kiểm tra Chương trình MTQG đưa thông tin về cơ sở tại huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên
Ngày 24/7/2014, Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông đã có buổi làm việc với 2 xã Mường Mươn và Ma Thì Hồ, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên về tình hình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia đưa thông tin về cơ sở.
44.Thứ trưởng Trần Đức Lai làm việc với UBND tỉnh Điện Biên
Tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Điện Biên, sáng nay 25/7/2014, tại Điện Biên, Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông do Thứ trưởng Trần Đức Lai dẫn đầu đã làm việc với UBND tỉnh Điện Biên về công tác quản lý Nhà nước (QLNN) lĩnh vực Thông tin và Truyền thông (TTTT) và thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) đưa thông tin về cơ sở. Ông Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác.
45.
Tập đoàn VNPT cần tập trung phát triển theo hướng chuyên biệt và chuyên nghiệp
Đó là phát biểu chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son tại Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và một số nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014 của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (Tập đoàn VNPT).
46.
Tặng sách về Đại tướng cho Quảng Bình
Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Bình, chiều ngày 24/7, đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông do Thứ trưởng Trương Minh Tuấn dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho UBND tỉnh Quảng Bình, trường THPT Đồng Hới, trại giam Đồng Sơn (tổng cục VIII – Bộ Công an).
47.
Thứ trưởng Trương Minh Tuấn thăm và làm việc với một số đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
Sáng ngày 25/7/2014, đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông do Thứ trưởng Trương Minh Tuấn làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với một số đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.
48.
Thứ trưởng Trương Minh Tuấn tặng quà tri ân người có công với cách mạng tỉnh Quảng Bình
Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2014), chiều ngày 25/7, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn đã dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông đến thăm và tặng quà đại diện cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại một số phường, xã trên địa bàn thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
49.
Bộ TTTT triển khai Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Đề án tái cơ cấu VNPT
Khẩn trương triển khai Quyết định số 888/QĐ-TTg ngày 10/6/2014 của Thủ tướng Chính phủ về Phê duyệt Đề án tái cơ cấu VNPT giai đoạn 2014-2015, ngày 17/6/2014, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt Quyết định này tới đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ, Lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt của VNPT.
50.
Thứ trưởng Trần Đức Lai chúc mừng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
Sáng 28/7/2014, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trần Đức Lai đã đến chúc mừng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nhân Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2014).
51.
Hội thảo: 4G/LTE gieo mầm cho tương lai
Ngày 28/7/2014, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Huawei tổ chức Hội thảo “4G/LTE gieo mầm cho tương lai”. Tham dự có đại diện các Cục, Vụ chức năng của Bộ, đại diện VNPT, Viettel ….
52.
Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông: Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng
Ngày 29/7/2014, tại Thị xã Sầm Sơn - tỉnh Thanh Hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tập huấn quản lý nguồn nhân lực. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bắc Son, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông
53.
Bộ TTTT tổ chức Hội nghị tập huấn quản lý nguồn nhân lực
Ngày 29/7/2014, tại Thị xã Sầm Sơn - tỉnh Thanh Hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tập huấn quản lý nguồn nhân lực. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bắc Son, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.
54. Quyết định của Thủ tướng về cơ chế thuê dịch vụ CNTT sẽ cởi trói cho hoạt động thuê ngoài dịch vụ CNTT của cơ quan nhà nước
Ngày 29/7/2014, tại Hà Nội, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã chủ trì buổi họp lần thứ hai với Ban soạn thảo và Tổ biên tập Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về cơ chế thuê dịch vụ CNTT. Tham dự có đại diện Văn phòng Chính phủ, Bộ Tư pháp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các Cục Vụ chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông.
55. Thứ trưởng Trương Minh Tuấn làm việc với Ban Giám đốc Đài VTC
Sáng nay, 30/7/2014, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã có buổi làm việc với Ban Giám đốc Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC (Đài VTC).
56.Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng tiếp Đại sứ New Zealand
Ngày 30/7/2014, tại Hà Nội, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đã có buổi làm việc với ông Haike Manning, Đại sứ New Zealand tại Việt Nam. Cùng đi còn có ông Robbie Taylor, Phó Đại sứ New Zealand tại Việt Nam.
57. Thứ trưởng Trương Minh Tuấn chúc mừng Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng
Sáng ngày 31/7/2014, tại Hà Nội, thay mặt Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn đã đến thăm và chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương nhân dịp 84 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/2014).
58. Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng thiết bị thông tin liên lạc cho ngư dân Thành phố Đà Nẵng
Chiều ngày 31/7/2014, tại Thành phố Đà Nẵng, Ban Tổ chức Chiến dịch "Kết nối biển Đông" đã tổ chức Lễ trao tặng thiết bị thông tin liên lạc trang bị cho tàu, thuyền của ngư dân Thành phố Đà Nẵng. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng cùng đại diện lãnh đạo Cục Viễn thông, Đại diện Văn phòng Bộ tại miền Trung - Tây Nguyên đã tham dự.

Bài viết liên quan