Đối tác

Đối tác 1Đối tác 2Số ĐT khẩn cấp

Bảo mật thông tin với tin nhắn tự xóa của MobiFone

Safe Text là dịch vụ cho phép thuê bao MobiFone gửi đi những tin nhắn dưới dạng USSD, nội dung tin nhắn sẽ được tự động xóa bỏ ngay sau khi người nhận đọc xong, giúp bảo mật cao cho các thông tin nhạy cảm.

Theo thông tin từ Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, Safe Text là dạng dịch vụ “SnapChat cho di động”, được cung cấp riêng cho thuê bao MobiFone.

Sử dụng dịch vụ, nội dung tin nhắn sẽ được xóa bỏ ngay khi người nhận đọc xong, giúp cho phần nội dung của tin nhắn gửi đi sẽ hoàn toàn được giữ bí mật, không lưu lại dấu vết trên cả thiết bị người gửi cũng như người nhận, đảm bảo tính an toàn thông tin về nội dung bên trong.

Khi mọi công việc, giao tiếp thông tin liên lạc đều được thực hiện qua thiết bị di động cá nhân, cộng đồng người dùng càng ngày càng quan tâm đến tính riêng tư và bảo mật của các thông tin bên trong chiếc điện thoại. Thấu hiểu nhu cầu đó, dịch vụ Safe Text của MobiFone ra đời phù hợp cho mọi thuê bao có nhu cầu bảo vệ thông tin cá nhân, thông tin liên quan đến cơ hội làm ăn, bí mật kinh doanh hay thông tin đối tác.

Theo đánh giá của giới công nghệ, Safe Text của MobiFone hiện là dịch vụ có tính tin cậy cao, cho phép đảm bảo độ bảo mật thông tin của người dùng cao nhất hiện nay. Đáng chú ý, một trong những điểm mạnh của dịch vụ này là có thể hỗ trợ tất cả các loại điện thoại di động, không yêu cầu người sử dụng phải có smartphone.

Dịch vụ hỗ trợ gửi tin nhắn qua kênh USSD, website, wapsite. Để nhận tiếp nhận tin nhắn phải sử dụng qua giao diện USSD.

Hiện MobiFone cung cấp ra thị trường hai gói dịch vụ Safe Text gồm gói dùng theo ngày và theo tuần.

Để đăng ký gói ngày, người dùng cần soạn tin nhắn SMS theo cú pháp DK ST1 gửi 9147 (phí đăng ký 1000 đồng/ngày, được miễn phí 2 tin nhắn USSD). Để đăng ký gói tuần, soạn DK ST7 gửi 9147 với mức phí đăng ký 5000 đồng/7 ngày, được MobiFone ưu đãi miễn phí 12 tin nhắn USSD.

Cước phí tin nhắn USSD khi sử dụng vượt mức khuyến mãi là 300 đồng/tin nhắn. Để sử dụng tin nhắn USSD, người dùng nhắn bằng cách nhấn *9147# OK và làm theo hướng dẫn, hoặc truy cập trang www.safetext.vn để được hướng dẫn.

Theo lưu ý của MobiFone, dịch vụ tin nhắn tự xóa Safe Text sẽ tự động gia hạn sau khi hết hạn đăng ký, do đó người dùng có thể soạn HUY gửi 9147 để ngừng sử dụng dịch vụ, tránh phát sinh cước phí ngoài mong muốn khi không có nhu cầu sử dụng tiếp.

Bài viết liên quan